Home / Tư Vấn / Giường ngủ có hộc kéo giá tốt

Giường ngủ có hộc kéo giá tốt được viết bởi đội ngũ tư vấn giường ngủ giá rẻ.com

Giường ngủ có hộc kéo giá tốt

 

Chiếc giường ngủ có hộc kéo sẽ là lựa chọn hoàn của bạn vì sự tiện lợi hàng đầu trong việc làm phòng ngủ của bạn ngăn nắp hơn. Nếu bạn đang sống trong những căn hộ hơi chật và muốn không gian thoáng đãng hơn. giường ngủ có hộc kéo cần có ngay trong danh sách mua sắm.

 

  1. Giường ngủ có hộc kéo – đặc điểm siêu xịn

 

Một điểm trừ của những chiếc giường ngủ hiện nay chính là nó thường không được thiết kế dành cho những căn phòng chật chội. Chiếc giường ngủ chiếm khá nhiều diện tích sẽ khiến các đồ đạc khác bị mất chỗ trong phòng ngủ. Đặc biệt những món đồ lặt vặt sẽ không có chỗ để, khiến bạn đặt chúng bừa bãi dẫn tới khó tìm lúc cần thiết. Nếu sử dụng giường có hộc kéo, bạn có thể sắp xếp mọi thứ ngăn nắp trong hộc kéo, đảm bảo phòng luôn ngăn nắp.

 

Giường ngủ có hộc kéo thường có kích thước đủ size từ to đến nhỏ và lượng hộc kéo được thiết kế phụ thuộc vào cỡ giường. Thông thường sẽ là giường có 2 ngăn trở lên, cao nhất là 6 ngăn cho một chiếc giường.

Hộc kéo thường đặt ở cuối giường hoặc ở bên hông giường, được lắp đặt thanh trượt là kéo ra dễ dàng. Tùy vào chất liệu làm giường, các người thợ cũng làm hộc kéo từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Để thiết kế hộc kéo, người thợ thường dùng giường bệt, tuy nhiên loại giường nào cũng đều phù hợp. Tay cầm để khách hàng kéo ngăn tủ thường có dạng lõm, tạo sự dễ cầm nắm và tránh trơn trượt cho bạn.

Chất liệu làm giường hộc kéo thường là gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ thông,..Những chiếc giường làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành đắt hơn giường làm từ gỗ ép. gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng giường lâu dài, giường thơm mùi gỗ tự nhiên, tạo sự thoải mái và thư giãn cho bạn. Ngoài ra, giường ngủ gỗ tự nhiên sẽ bền hơn so với giường khác, bạn có thể dùng ít nhất từ 15 năm trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua giường gỗ công nghiệp, hãy yên tâm rằng bạn có thể sử dụng được trên 10 năm.

2.     Giường ngủ có hộc kéo cần được dọn dẹp định kỳ

Rất nhiều người sử dụng giường ngủ có hộc kéo thường quên mất rằng bạn cần phải vệ sinh giường ngủ định kỳ. Ngoài việc giặt giũ chăn gối đệm, việc dọn dẹp giường ngủ và hộc kéo rất quan trọng. Nếu để lâu không dọn dẹp, giường sẽ tích tụ nhiều vi khuẩn, và là nơi trú ngụ của nhiều côn trùng như gián, thạch sùng trong ngăn kéo. Cứ mỗi tháng, bạn hãy lau chùi giường ngủ định kỳ vào một ngày và ghi nhớ cho tháng sau.

 

Trong quá trình sử dụng, bụi bẩn thường bám vào giường và chui vào hộc kéo, đây là nguyên nhân thu hút mối mọt và khiến giường dễ bị hỏng. Khi thời tiết nồm, ngăn kéo bên hông giường tiếp xúc gần nhất với mặt đất nên dễ có mùi mốc rất khó chịu.

 

Hãy dọn dẹp giường ngủ định kỳ như lau bằng khăn sạch, sắp xếp các đồ đạc để trong hộc kéo. Đồng thời chú ý khi quét nhà, hãy quét sạch cả gầm giường để cả phòng ngủ luôn sạch sẽ nhất có thể. Góc riêng tư của bạn cần phải luôn gọn gàng và sạch sẽ, nhất là giường ngủ.

 

Hãy dùng giường có ngăn kéo để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Tuy nhiên bạn không được quên cách bảo quản giường thật tốt, giúp giường bền lâu và tạo sự thoải mái cho chính mình.

 

Giường ngủ có hộc kéo với nhiều tiện ích chắc chắn là sản phẩm nội thất của năm nay. Nếu bạn muốn sở hữu nội thất thông minh tiết kiệm không gian nhà ở, hãy dùng giường có hộc kéo nhé.

 

Tags:

About admin

Check Also

Giường ngủ gỗ xoan đào có hộc kéo

copy Giường ngủ gỗ xoan đào có hộc kéo Giường gỗ xoan đào có ngăn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *